Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dệt May Thiên An Phú

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY THIÊN AN PHÚ

Tên giao dịch quốc tế: THIEN AN PHU TEXTILE GARMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: THIENANPHUGATEX

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phú Đa, Thị trấn Phú Đa, Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Điện thoại: 84 234 3972169 – Fax: 84 234 3972169

Email: info@thienanphu.vn

Website: http://www.thienanphu.vn

Được thành lập theo Quyết định số 3301526585 của Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế, cấp ngày 27/11/2013. Công ty chính thức đi vào hoạt động ngày 03/9/2014 sau 6 tháng đầu tư xây dựng nhà xưởng.

Tổng diện tích: 58.718m2, trong đó tổng diện tích xây dựng là 14.981m2.

Tổng số CB-CNV: 2500 người.

Tổng số chuyền may: 80 chuyền.

Tổng số thiết bị may các loại: 1500 chiếc

Năng lực sản xuất: 20 triệu sản phẩm may mặc các loại/1năm.

Hệ thống kho nguyên phụ liệu, kho thành phẩm làm trung tâm giữa 2 nhà xưởng với diện tích gần 5.500 m2 với đầy đủ hệ thống chống trộm, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động.

Sản phẩm

Sản phẩm

Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm may mặc chính là KNIT (Polo-shirt, T-shirt, Jacket, Kids, Ladie’s…).

Sản phẩm của công ty hiện nay đang được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Braxin, Ấn Độ, EU, Đài Loan, Hàn Quốc,… và được bán rộng rãi trên thị trường nội địa.
Công ty có lực lượng lao động lành nghề, đội ngũ cán bộ quản lý kinh nghiệm, hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát, tạo ra sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Bên cạnh đó, công ty cũng được chứng nhận về Trách nhiệm tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội trong sản xuất hàng may mặc (SA-8000) của các khách hàng lớn tại Mỹ như: Sears, Mydyer, Li&Fung, The Children’s Place (TCP), Forever 21, Hansae, Kohl’s, Valley View, Nautica…, chứng nhận của tổ chức hàng may mặc thế giới WRAP và chương trình hợp tác chống khủng bố của Hải Quan Hoa Kỳ và Hiệp hội thương mại (C-TPAT).
Công ty chủ trương mở rộng hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên tinh thần bình đẳng các bên cùng có lợi.

Đội ngũ nhân viên ThienAnPhuGatex

Đội ngũ nhân viên ThienAnPhuGatex

Công ty có lực lượng lao động lành nghề,  đội ngũ cán bộ quản lý kinh nghiệm, hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát, tạo ra sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Đưa Công ty Cổ phần Dệt May Thiên An Phú thành một trong những doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín khu vực miền Trung và cả nước trong ngành dệt may.

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp

Giá trị cốt lõi

Lấy mục tiêu làm hài lòng khách hàng với chất lượng tin cậy, luôn đổi mới phát triển, chuyên nghiệp sáng tạo và trách nhiệm xã hội.